Liên hệ

Giao hàng và thanh toán

Chính sách giao hàng và thanh toán cho khách mua bifina


Trâm Nguyễn xin gửi lời chào tới tất cả các quý khách.
Vấn đề giao hàng và thanh toán khi mua sản phẩm cũng có nhiều sự quan tâm. Để tiện cho việc mua hàng, thì hôm nay tôi xin viết quy định về giao hàng và thanh toán để giải thích các thắc mắc thường gặp, để tránh những hiểu lầm, tránh cả những đối tượng lừa đảo.

Hiện tại tôi đang sử dụng hai (2) hình thức giao hàng và hai (2) hình thức thanh toán như sau.

Chúng tôi sẽ giao hàng như thế nào


#Đối với khách mua Bifina ở TPHCM

+ Nội thành TPHCM: Với các quận nội thành ở tp HCM như: Quận 1, quận 2, quận 3, 4, 5, 6, quận 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh thì tôi sẽ trực tiếp giao hàng cho quý khách.

+ Ngoại thành TPHCM: Với các quận huyện ngoại thành ở Tphcm: quận 7, 8, 9, quận Thủ Đức, huyện Bình Chánh, huyện nhà Bè, huyện Hóc Môn. Trâm sẽ sử dụng dịch vụ giao hàng, bên dịch vụ giao hàng sẽ giao cho quý khách ngay trong ngày hoặc trong vòng 24h.

#Đối với khách tỉnh khác

Đối với khách tỉnh việc giao hàng sẽ thông qua Bưu điện VNPT nên thời gian nhận hàng sẽ tùy thuộc vào vị trí địa lý của quý khách và dịch vụ của bưu điện.
P/s: Nhân viên bưu điện sẽ gọi cho quý vị khi hàng được giao đến. Tuy nhiên theo kinh nghiệm gửi hàng lâu năm thì nhiêu bưu cục nhân viên rất lười không đi giao cho khách, nhưng luôn miệng bảo gọi không được, hay nhiều lý do khách không giao được. Rất mong quý khách thông cảm trong trường hợp này.

Mua Bifina thì thanh toán như thế nào?

Hình thức thứ 1: Thu tiền trực tiếp. 

Hình thức này chỉ áp dụng chỉ áp dụng cho khách ở nội thành TpHCM. Tôi sẽ giao hàng cho quý khách và thu tiền trực tiếp.

Hình thức thứ hai: COD của dịch vụ giao hàng. 

COD là dịch vụ thu tiền hộ của các dịch vụ giao hàng hiện nay. Khi họ giao hàng đến thì quý khách sẽ trả cho họ số tiền mà quý khách đã thoải thuận trước với chúng tôi.
P/s: Để đảm bảo rằng quý khách không bị nhân viên giao hàng moi móc tiền, thì khi có sự chênh lệch về giá tiền đã thoải thuận trước đó thì quý vị có thể gọi cho tôi ngay qua số ĐT: 0939 989 139. Tôi sẽ giải quyết ngay lập tức cho quý khách.

Hình thức thứ ba: Chuyển khoản qua Ngân hàng

Thông tin chuyển khoản ngân hàng:

Ngân hàng Sacombank:

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Bích Trâm
Số tài khoản: 0600 9201 1340
Chi nhánh: Trung tâm – TP HCM

Ngân hàng ACB:

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Bích Trâm
Số tài khoản: 5267 9050 0001 8827
Chi nhánh: Lạc Long Quân – TP HCM

Sau khi các bạn chuyển khoản cho Trâm, có thể nhắn tin hoặc chờ Trâm trong vòng 6h Trâm sẽ phản hồi cho các bạn. Sau đó sẽ gửi hàng.

P/s: Các chính sách giao hàng và thanh toán có thể sẽ thay đổi tùy theo tình hình hiện tại. Để đôi bên có thể vui vẻ  và đảm bảo lợi ích của nhau. Bạn có thể gọi điện thoại để hỏi về giá cước thanh toán nếu muốn. Đương nhiên, khi bán hàng chúng tôi sẽ nói rõ giá sản phẩm và phí ship cho các bạn. 

Chúc bạn một ngày làm việc đầy năng lượng !!!

No comments:

Post a Comment